dich-vu-quan-tri-fanpage

Dịch Vụ Quản Trị Fanpage Tại DMC

Khi mới bắt đầu xây dựng thương hiệu bằng các Fanpage Facebook, có lẽ không ít doanh nghiệp cảm thấy khó tiếp cận được với các khách hàng. Lượt tương tác thấp kéo theo những hệ quả như không có lượt chuyển đổi hay không có khách hàng. Điều này có thể do những nội đăng trên fanpage của doanh nghiệp bạn chưa được hấp dẫn hoặc thiếu người chăm sóc fanpage. Để khắc phục tình trạng này của các doanh nghiệp, DMC Agency đã mở ra dịch vụ quản trị Fanpage.

Các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải đối với Fanpage

 • Không chú trọng vấn đề quản trị Fanpage: Nhiều doanh nghiệp đánh giá thấp tầm quan trọng của Fanpage dẫn đến không có một nguồn lực cần thiết để quản trị Fanpage của doanh nghiệp. Điều này vô tình khiến doanh nghiệp của bạn mất đi một lượng khách hàng rất tiềm năng.
 • Chi phí chạy quảng cáo cao nhưng không hiệu quả: Điều này có thể là do những nội dung hoặc hình ảnh trong bài quảng cáo không chất lượng hoặc cũng có thể do bạn target sai đối tượng. Một lý do nữa là có thể do bạn chưa đánh trúng Insight của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân sự thiếu kỹ năng: Đội ngũ nhân sự quản trị Fanpage thiếu các kỹ năng chăm sóc hay không có kỹ năng chạy quảng cáo cũng là những lý do khiến cho Fanpage của bạn không thu hút được nhiều khách hàng.

Dịch vụ quản trị Fanpage là gì?

Facebook là một nền tảng đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Sự phát triển bùng nổ về số lượng người dùng của Facebook cũng chính là lý do khiến cho nền tảng này luôn là mảnh đất màu mỡ cho tất cả các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu hoặc bán hàng.

Các doanh nghiệp thường lựa chọn Fanpage trên Facebook là kênh chính để kết nối với khách hàng. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lập ra mà quên đi tầm quan trọng của Fanpage hoặc có hiểu được tầm quan trọng của nó nhưng lại không biết làm thế nào để xây dựng những nội dung chất lượng để giữ chân khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ quản trị Fanpage đã ra đời.

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ quản trị Fanpage là một dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ thuê đội ngũ bên ngoài để xây dựng nội dung cho kênh của mình. Họ là những người hoặc đội ngũ có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao có thể giúp bạn quản lý Fanpage doanh nghiệp bạn và làm tất cả mọi cách để khiến cho Fanpage của bạn có lượt tương tác và chuyển đổi cao.

Dịch vụ quản trị Fanpage sẽ tùy vào từng mục tiêu và yêu cầu Marketing mà doanh nghiệp đề ra. Từ đó, những người làm dịch vụ quản trị Fanpage sẽ có các quyền mà doanh nghiệp phân công như sau:

 • Quản trị viên (đây là quyền cao nhất ở mỗi Fanpage)
 • Nhà phân tích
 • Nhà quảng cáo
 • Biên tập viên
 • Người kiểm duyệt

Tùy thuộc vào quyền được phân công mà những người làm dịch vụ quản trị Fanpage sẽ có các công việc như sau:

 • Xây dựng các chiến lược hiệu quả giúp kênh ngày càng có nhiều lượt tiếp cận, lượt tương tác cho các bài viết đăng trên kênh. Từ đó, giúp Fanpage nâng cao độ nhận diện trong mắt người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng.
 • Sáng tạo những nội dung chất lượng, phù hợp với xu hướng nhất để đăng trên Fanpage hằng ngày.
 • Thiết kế ra những ấn phẩm đẹp, bắt mắt; tạo nội dung độc đáo, mới lạ để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Kiểm soát các lịch trình, các nội dung bài đã đăng và sắp đăng, trả lời các bình luận, tin nhắn và những góp ý cũng như phản hồi từ phía khách hàng.
 • Thường xuyên kiểm tra, đảm bảo sự an toàn cho Fanpage, tìm mọi cách khắc phục khi chẳng may gặp những sự cố như có đối tượng xấu xâm nhập.
dich-vu-quan-tri-fanpage
Dịch vụ quản trị Fanpage tại DMC

Vì sao cần quản trị Fanpage?

Facebook luôn là một nền tảng chứa một tệp khách hàng tiềm năng bậc nhất cho gần như tất cả các doanh nghiệp. Mỗi ngày, những khách tiềm năng này dành nhiều thời gian để lướt Facebook. Bên cạnh những mục đích như tương tác giao lưu với bạn bè hay các hoạt động giải trí, họ cũng có thể lên Facebook để thực hiện các hoạt động mua bán.

Nếu doanh nghiệp nắm bắt được điều này và tận dụng tốt nền tảng Fanpage Facebook cũng như có thể xây dựng được một Fanpage chất lượng, biến nó trở thành một cộng đồng cho những người cùng yêu thích một điều gì đó liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp, thì bạn sẽ có một lượng khách hàng thực sự lớn đấy! Vì vậy, các doanh nghiệp thực sự cần một đội ngũ mạnh để có thể quản trị Fanpage và tạo những nội dung chất lượng. Điều đó giúp:

Tăng tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng

Việc quản trị Fanpage không chỉ là giữ chân những khách hàng đã có tương tác với Fanpage của mình trước đó. Mà nhiệm vụ của những người làm dịch vụ quản trị Fanpage còn là tạo dựng những nội dung chất lượng thật cao để kéo được những khách hàng mới. Với lợi thế là lượng người dùng cực lớn và các thuật toán của Facebook nên mỗi khi khách hàng tương tác với Fanpage của bạn, bạn bè hay người thân của họ cũng có thể thấy được. Từ đó có thể kéo được thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới một cách tự nhiên.

Giảm thiểu chi phí Marketing

Trước đây, nếu bạn muốn quảng cáo trên các phương tiện như báo đài hay TV, bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí, từ những chi phí quay dựng TVC đến những khoản cần chi trả cho các phương tiện này để họ Marketing cho bạn. Còn hiện tại,, khi bạn muốn tiếp cận được khách hàng thông qua Fanpage Facebook, điều này trở nên dễ dàng và tốn ít chi phí hơn. bạn chỉ tốn chi phí thuê nhân sự hoặc dịch vụ quản trị Fanpage. Thậm chí, nếu bạn chạy quảng cáo trên Facebook thì chi phí cũng ít hơn rất nhiều so với các phương tiện truyền thông trước đây.

Truyền tải thông điệp một cách tự nhiên

Nếu bạn có thể tạo được những nội dung chất lượng cao, bạn sẽ không cần phải quảng cáo rầm rộ quá nhiều, khách hàng vẫn có thể đón nhận những thông điệp từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách tự nhiên nhất. Thông qua việc lồng ghép các thông điệp một cách khéo léo và thường xuyên, khách hàng sẽ ấn tượng và ghi nhớ đến thông điệp cũng như sản phẩm của bạn.

Theo thói quen tiêu dùng, khi khách hàng thấy quen thuộc với sản phẩm nào đó, họ sẽ có hành động chọn mua sản phẩm đó trong vô thức. Đó cũng chính là ý nghĩa quan trọng nhất của quảng cáo. Chính vì vậy, ta luôn cần nhận thức được tầm quan trọng của việc quản trị Fanpage.

Dịch vụ quản trị Fanpage tại DMC Agency

Tại DMC, chúng tôi cung cấp gói giải pháp về nội dung toàn diện trên mọi nền tảng, giúp doanh nghiệp xây dựng câu chuyện thương hiệu độc đáo với bản sắc của riêng mình, góp phần làm vững vàng định vị thương hiệu trong tâm trí người dùng.

Những ưu đãi mà bạn nhận được khi sử dụng Dịch vụ quản trị Fanpage tại DMC

Khi sử dụng các gói dịch vụ quản trị Fanpage của DMC bạn sẽ được hưởng tất cả những nội dung có trong gói. Thông qua đó bạn chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ để có thể đem đến sự hài lòng cho nhóm khách hàng mục tiêu. Dịch vụ quản trị Fanpage của DMC bao gồm công việc:

 • Lập Fanpage Facebook với tên theo ý của khách hàng.
 • Cập nhật các thông tin trên trang.
 • Thiết kế ảnh: ảnh bìa, ảnh đại diện, poster thu hút.
 • Xây dựng và phát triển hệ thống nội dung một cách khoa học và chất lượng.
 • Đề xuất, đưa ra các chiến dịch chạy quảng cáo theo chương trình khuyến mãi.
 • Có khả năng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
 • Hỗ trợ lên chiến dịch cho các các sự kiện mini game và tặng quà miễn phí để có thể thu hút lượt theo dõi và khách hàng mục tiêu Fanpage.
 • Phân tích, đề xuất chiến lược phát triển cho kênh Fanpage, phân tích Fanpage của đối thủ.
 • Báo cáo và so sánh chỉ số kết quả.
 • Tăng lượng tương tác với các khách hàng.
 • Kiểm tra và bảo vệ sự an toàn đối cho fanpage.
 • Quản lý trình quản lý trên trang facebook.
 • Sử dụng lợi thế từ các tool facebook để có thể tối ưu hóa các công đoạn.
dich-vu-quan-tri-fanpage
Dịch vụ quản trị Fanpage tại DMC

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ quản trị Fanpage tại DMC?

Để quản lý một Fanpage Facebook sao cho hiệu quả đòi hỏi bạn có kiến thức về mạng xã hội và phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để “chăm sóc” cho Fanpage. Vì vậy, nếu như có nhu cầu thì bạn thể tham khảo ngay dịch vụ quản trị fanpage của DMC để có thể tập trung 100% vào các công việc kinh doanh chính của doanh nghiệp. Các chuyên gia quản trị Fanpage của chúng tôi luôn đảm bảo Fanpage Facebook của bạn sẽ được cập nhật nội dung đa dạng, kịp thời. Dưới đây là những lý do chính cho câu hỏi vì sao nên sử dụng dihcj vụ quản trị Fanpage tại DMC:

 • Xu hướng mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến
 • Quản trị Fanpage giúp kết nối với khách hàng
 • Dễ dàng truyền tải nội dung sản phẩm
 • Dịch vụ quản lý Fanpage giúp tiết kiệm chi phí
 • Góp phần SEO Website hiệu quả
 • Tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu

Tổng kết

Thông qua bài viết này, DMC Agency hy vọng các bạn đã có được những thông tin liên quan đến Dịch vụ quản trị Fanpage và tầm quan trọng của quản trị Fanpage trong việc tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888160868