giờ đăng tiktok

Gợi ý giờ đăng TikTok để có video triệu view

Để có video lên xu hướng, nội dung hay và chất lượng là chưa đủ. Giờ đăng TikTok cũng là một yếu tố quan trọng để video được viral. Khám phá cùng DMC Agency các khung giờ vàng đăng TikTok nhé!

Tìm hiểu nền tảng giải trí TikTok

TikTok là gì?

Tiktok – đây là nền tảng mạng xã hội do Trung Quốc nghiên cứu và phát hành. Ứng dụng trên di động này cho phép người dùng đăng tải và chia sẻ các video hài hước, clip ngắn. 

Có số liệu báo cáo cho rằng, độ phủ nền tảng TikTok ở một số quốc gia hiện nay đã vượt mặt ông lớn Facebook. Có thể thấy, ứng dụng này đã thu hút hàng tỷ người dùng trên toàn cầu.

giờ đăng tiktok
TikTok là gì?

Tại sao cần video lên xu hướng?

Mọi người thường chọn thời điểm giờ vàng đăng video TikTok để được lên xu hướng. 

Và việc video trở lên viral là minh chứng cho nội dung của bạn hấp dẫn, mang lại giá trị cho người xem từ đó nhằm tăng khả năng tiếp cận. 

Khi video tiếp cận được nhiều người dùng, thu hút được nhiều lượt tương tác, tăng follow, đây sẽ là cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập. 

giờ đăng tiktok
Tại sao cần video lên xu hướng?

Tại sao cần có kế hoạch giờ đăng TikTok?

Giờ vàng TikTok là khoảng thời gian mà có lượng người truy cập cao, dễ dàng thu hút nhiều lượt tương tác. 

Vì vậy, để video có thể tiếp cận được nhiều người dùng, bạn cần phải có kế hoạch cho giờ đăng TikTok.

giờ đăng tiktok
Tại sao cần có kế hoạch giờ đăng TikTok?

Các giờ vàng đăng TikTok để có video triệu view

Để có video lên xu hướng và thu hút triệu view. Tham khảo ngay các khung giờ vàng đăng TikTok dưới đây nhé!

6h – 9h – giờ vàng TikTok: Khoảng thời gian bắt đầu một ngày mới, trong thời điểm này mọi người thường sửa soạn, ăn sáng và có thói quen lướt TikTok để cập tin tức.

11h30 – 13h30: Đây là thời gian mọi người dành để nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy, thời điểm này có một lượng lớn người truy cập trên TikTok.

18h – 20h: Khung thời gian mọi người ăn tối và thư giãn, thả lỏng cơ thể cho một ngày lao động mệt mỏi nên mạng xã hội là sự ưu tiên hàng đầu.

22h – 24h: Thời điểm hoạt động mạnh của các “cú đêm” và thời gian này là giờ đăng TikTok lý tưởng bởi các “cú đêm” thường dành thời gian này để lướt TikTok.

giờ đăng tiktok
Các giờ vàng đăng TikTok để có video triệu view

Tuy nhiên, ở mỗi lĩnh vực hay nội dung khác nhau đều sẽ có lượng người truy cập khác nhau. Vì vậy, bạn hãy đăng các video vào các khung giờ khác trong ngày để có thể so sánh chính xác và lựa chọn thời điểm phù hợp nhất. Ngoài ra, mỗi ngày trong tuần sẽ có sự khác biệt về lượt truy cập vào mạng xã hội, đặc biệt vào những ngày cuối tuần, lượt truy cập TikTok thường nhiều hơn đáng kể.

Hướng dẫn tìm khung giờ vàng đăng TikTok 

Với những gợi ý về giờ đăng TikTok, bạn cũng có thể tự tìm cho mình khoảng thời gian giờ vàng đăng TikTok phù hợp với đối tượng người xem của kênh. 

Bạn có thể sử dụng công cụ Account Analytics: cung cấp số liệu người truy cập, số lượng video, thời gian xem video trung bình,…

Bước 1: Bạn cần phải tạo tài khoản pro để có thể truy cập vào công cụ này. Ở phía bên phải hồ sơ: chọn Quản lý tài khoản và chọn Chuyển sang tài khoản pro.

Bước 2: Sau khi chọn loại tài khoản, hãy làm theo hướng dẫn. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận tài khoản pro đã nâng cấp

Bước 3: Tại TikTok Analytics sẽ có 3 thông tin nội dung bạn cần chú ý 

Tổng quan: Cung cấp tổng quan thông tin về số lượt xem video, tổng người theo dõi và số tài khoản đã xem hồ sơ của bạn.

Nội dung: Thống kê các chỉ số về bài đăng bao gồm: lượt xem, lượt thích, bình luận và thời gian xem trung bình.

Người theo dõi: Cung cấp thông tin về sự phát triển của lượt follow, các nội dung đã tương tác và vị trí.

Lưu ý đăng video lên xu hướng

Sau khi đã nắm bắt được giờ vàng đăng TikTok, bạn cần tham khảo thêm một số lưu ý sau để tránh mắc sai lầm và video được lên xu hướng nhé!

giờ đăng tiktok
Lưu ý đăng video lên xu hướng

Trong một khung giờ không đăng quá nhiều video 

Đăng tải video vào khoảng thời gian giờ vàng TikTok là phương án tốt. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế và tuyệt đối không nên đăng quá nhiều video vào một khung giờ. 

Khi đăng tải quá nhiều, sẽ khiến video của bạn sẽ bị bỏ qua mặc dù nội dung video chất lượng.

Tần suất đăng bài

Điều này nghe tưởng chừng rất đơn giản, nhưng lại gây khó khăn đối với nhiều người. Bởi TikTok đòi hỏi sự sáng tạo liên tục, vì vậy cần phải có tần suất đăng bài đều đặn. 

Thêm hashtag vào mô tả

+ Việc sử dụng hashtag khiến cho quá trình tìm kiếm video trở nên dễ dàng. Đối với người dùng quan tâm đến chủ đề của bạn có khả năng tìm thấy video thông qua hashtag 

+ Tham gia các thử thách, trào lưu mới của TikTok

+ Tương tác với các bài đăng khác trên TikTok

Tìm hiểu thêm: Cách tăng follow TikTok nhanh nhất và hiệu quả nhất

Trên đây là tổng hợp các gợi ý giờ đăng TikTok lý tưởng. DMC Agency hy vọng rằng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn tìm được khung giờ vàng đăng TikTok để phát triển kênh của mình tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage DMC Agency hoặc có thể liên hệ thẳng thông qua website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888160868