khoa-hoc-digital-marketing-thuc-chien-dmc

Khóa học Digital Marketing thực chiến 1:1

Cuộc cách mạng chuyển đổi mô hình kinh doanh dạng truyền thống hiện nay đang thay thế bằng các mô hình kinh doanh trên các nền tảng công nghệ hay cách gọi khác là Digital Marketing. Bạn là một người năng động sáng tạo và không ngừng đổi mới? Vậy thì ngành Digital Marketing là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Cùng DMC – Digital Marketing Agency tìm hiểu khóa học Digital Marketing trong bài viết này nhé!

Ngành Digital Marketing? Marketing số?

Ngành Digital Marketing hay gọi cách khác là làm marketing trên nền tảng số. Là toàn bộ những hoạt động như tiếp thị, truyền thông, quảng bá, quảng cáo các sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của doanh nghiệp trên nền tảng internet. Hiện nay triển khai Digital marketing là trong những việc tất yếu trong hoạt động tổ chức kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Sự ảnh hưởng của công nghệ và internet đến marketing truyền thống.

Như đã nói ở trên, hiện nay tốc độ phát triển internet nhanh chóng mặt, việc doanh nghiệp chuyển đổi từ mô hình kinh doanh truyền thống như bán tại điểm, truyền thông qua miệng thì việc chuyển đổi mô hình kinh doanh sang nền tảng số là việc rất cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu đó, DMC đã triển khai các khóa đào tạo Digital Marketing thực chiến 1 kèm 1 uy tín và chất lượng.

Khóa học với 5 kỹ năng cơ bản của ngành Digital Marketing được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao: lên kế hoạch marketing, content marketing, quảng cáo Google AdWords, Facebook marketing, SEO.

Đơn vị đào tạo DMC là cái nôi của ngành SEO Việt Nam, chuyên nghiên cứu và ứng dụng các thuật toán SEO mới, cũng là địa chỉ đào tạo ra những chuyên gia SEO hàng đầu.

Những kỹ năng cần có trong Digital Marketing

Học Digital Marketing không chỉ hiểu về Marketing mà cần phải giỏi những công cụ hỗ trợ trong ngành này. Công cụ hỗ trợ trong ngành là một phần tất yếu mà bất kỳ marketer nào cũng cần hiểu và thực sự hiểu về công cụ đó.

 • Kỹ năng quảng cáo và viết nội dung hấp dẫn – Một nội dung đủ hấp dẫn sẽ thu hút được người đọc
 • Kỹ năng phân tích dữ liệu và đánh giá hiệu quả
 • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
 • Kỹ năng thích nghi và đổi mới liên tục kiến thức

Lựa chọn khóa học phù hợp và hiệu quả?

Để lựa chọn được một khóa học phù hợp nhất và hiệu quả, không chỉ những kỹ năng cơ bản của bạn cần nắm được những điều sau đây để có thể xác định được hướng đi cho bản thân:

Cần hiểu Marketing Online là gì?

Trước khi tham gia vào ngành Digital Marketing, bạn phải hiểu những khái niệm đại chúng cơ bản nhất.

Marketing Online hay còn được gọi là Internet Marketing. Dịch sang tiếng việt có nghĩa là “Tiếp thị trực tuyến”. Sử dụng các trang mạng xã hội như Social Media (Facebook, Instagram, Tiktok,…) Google để tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu nhằm tiếp thị và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Mục tiêu cuối cùng của việc tiếp thị trực tuyến, đó là khách hàng có thể nhìn thấy những sản phẩm, thông tin hình ảnh, video,… thông qua đó có thể biết được hành vi khách hàng họ đang tìm kiếm gì, mong muốn gì từ các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

Khóa đào tạo SEO Website – Khóa học thực chiến

Video: Khóa học Đào tạo Digital Marketing tổng thể thực chiến 1:1

Các hình thức học Digital Marketing?

Học tại trường

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành này như: Trường Đại học Thương mại, Cao đẳng FPT,… Tuy nhiên thời gian học ở trường sẽ lâu hơn khi tham gia các khóa học Online tại trung tâm.

Học tại trung tâm

Ngoài việc học tại các trường đại học, các bạn cũng có thể lựa chọn 1 trung tâm đào tạo về Digital bên ngoài với thời gian học và lành nghề nhanh hơn.

Khóa học Digital Marketing tại DMC Digital marketing Agency là một lựa chọn tuyệt vời để nắm bắt các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này. Chương trình được thiết kế linh hoạt và thích ứng, cho phép học viên tự định hình lộ trình học tập theo nhu cầu cá nhân. Tai khóa học Digital Marketing thực chiến 1:1 cung cấp những bài giảng chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cùng với các tài liệu tham khảo và bài tập thực tế.

Không chỉ giới hạn ở lớp học truyền thống, DMC còn cung cấp các khóa học trực tuyến và tài liệu học trực quan để học viên có thể tiếp cận mọi lúc, mọi nơi. Bằng cách kết hợp kiến thức và thực hành, DMC đảm bảo học viên có thể áp dụng ngay những gì đã được học vào thực tế và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing.

Xem thêm: Khóa học Digital tại DCM – Digital Marketing

lua-chon-khoa-hoc-digital-marketing-hieu-qua
Ảnh: Lựa chọn khóa học Digital Marketing hiệu quả

Các khóa học Digital Marketing tại DMC?

Đào tạo Digital Marketing bao gồm cả Seo Website

Dựa trên việc thấu hiểu sự khan hiếm của thị trường nhân lực SEO, DMC đã triển khai mở rộng Khóa Đào Tạo SEO thực chiến 1 kèm 1. Là một khóa học chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao về các kỹ năng về SEO, nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, kế hoạch nội dung, kế hoạch seo tổng thể, tối ưu hóa website chuẩn Seo…

Lớp học 1 thầy 1 trò, được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên DMC với 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Học lý thuyết đi đôi với thực hành đảm bảo hiệu quả học tập và chất lượng buổi học tốt nhất. Thành thạo ngay sau khi kết thúc khoá học SEO.

Khóa đào tạo Seo Website tại DMC mang lại nhiều giá trị thực tiễn, các giá trị nhận được sau khi hoàn thành khóa học:

 • Hiểu được toàn bộ kiến thức mà một chuyên viên Seo cần có.
 • Xác định được phân khúc khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm của doanh nghiệp
 • Nắm vững kiến thức tối ưu hóa 1 trang web.
 • Thành thạo các kỹ thuật Seo Website
 • Cách lập kế hoạch Seo bài bản và chi tiết nhất.
 • Phát triển nghề nghiệp thành 1 chuyên viên Seo, Seo Manager, trưởng phòng Seo.
 • Xem thêm bài viết: Lộ trình khóa học SEO của DMC.

Đào tạo Digital Marketing bao gồm cả Facebook Ads

Facebook Marketing là hoạt động tiếp thị quảng bá dịch vụ, sản phẩm thông qua mạng xã hội Facebook. Trong đó Facebook là dịch vụ quảng cáo online nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ đến với một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu xác định(có tính phí). Quảng cáo Facebook Ads hiện đang rất được nhiều người quan tâm. Facebook Ads luôn được đánh giá là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả cho các ngành hàng và dịch vụ trên tất cả các nền tảng khác trong Social Media. Việc bán hàng và thúc đẩy doanh số cũng như độ phủ trên Facebook được rất nhiều doanh nghiệp và các startup quan tâm. Bên cạnh đó, người học có thể thự chạy quảng cáo để bán hành cho chính bản thân hoặc khách hàng để tăng thu nhập. Nắm bắt được nhu cầu đó, DMC đã triển khai khóa đào tạo Digital Marketing bao gồm cả Facebook Ads với phương châm đào tạo thực chiến, thực tế chiến dịch với kết quả hiệu quả nhất.

Khóa đào tạo Facebook Ads tại DMC mang lại nhiều giá trị thực tiễn, các giá trị DMC cam kết học viên sẽ nhận được sau khi hoàn thành khóa học:

 • Học hỏi được tư duy tối ưu quảng cáo từ Agency hàng đầu.
 • Thành thạo các kỹ năng và cài đặt Facebook Ads với giao diện và kiến thức mới nhất.
 • Hiểu được cách đo lường, đánh giá và tối ưu hiệu quả quảng cáo cập nhật.
 • Các công thức bí mật sáng tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn cho Facebook Ads
 • Cam kết 90% học viên của DMC đều chạy quảng cáo ra đơn ngay trong khóa học.

Xem thêm bài viết: Lộ trình khóa học Facebook Ads của DMC.

khoa-hoc-gigital-marketing-thuc-chien
Ảnh: Khóa học digital marketing thực chiến tại DMC

Đào tạo Digital Marketing gồm cả Google Ads

Google ads là một công cụ hỗ trợ quảng bá và tiếp thị của Google. Thông qua đó doanh nghiệp sử dụng để quảng bá, bá các sản phẩm hoặc dịch vụ nâng cao nhằm tăng mức độ tiếp cận khách hàng, lưu lượng tìm kiếm và truy cập vào website của mình. Hiện nay doanh nghiệp rất đẩy mạnh giá trị thương hiệu của mình thông qua Website để tăng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu. Thấu hiểu điều này, DMC đã mở ra cơ hội học tập mới với phương châm đào tạo thực chiến và hiệu quả nhất.

Khóa đào tạo Google Ads tại DMC có tính thực tiễn cao với những giá trị cam kết mang lại cho học viên sau khi hoàn thành khóa học:

 • Tự chạy quảng cáo cho công ty hoặc khách hàng.
 • Hiểu TOÀN BỘ về Google Ads, Google shopping, Remarketing…
 • Phân biệt và lựa chọn những hình thức quảng cáo phù hợp với mỗi chiến dịch, mục tiêu và ngân sách,….
 • Biết các lập kế hoạch và triển khai quảng cáo Google Ads.
 • Các thủ thuật tối ưu giảm chi phí quảng cáo, đem lại HIỆU QUẢ CAO, DOANH THU LỚN.
 • Các chủ doanh nghiệp, các leader hiểu sâu hơn về Adwords và triển khai quảng cáo Google Adwords một cách nhanh chóng – hiệu quả – rẻ nhất.

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Digital Marketing

Digital Marketing là một trong những nghề hứa hẹn nhất với sự xuất hiện của thời đại kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ, nơi mà trực tuyến là ngoại tuyến mới. Tiếp thị hiện được thực hiện thông qua các phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận nhiều người trên khắp thế giới. Lập kế hoạch cho một tương lai trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội, kinh nghiệm học tập phù hợp và các gói lương hấp dẫn.

Những vị trí công việc mà bạn có thể  đảm nhận sau khi hoàn thành các khóa học tại DMC như:

 • Digital Marketing Manager – Trưởng phòng Digital Marketing
 • SEO Specialist – Chuyên gia Seo
 • Social Media Manager – Quản lý phương tiện truyền thông mạng xã hội
 • Content Marketing Specialist – Chuyên gia tiếp thị nội dung
 • Pay Per Click or SEM Analyst – Chuyên gia dữ liệu
 • SEO Content Writer – Người viết nội dung Seo

Tổng kết

Tham gia khóa học Digital Marketing để hiểu rõ các hình thức chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiện nay đang rất xu hướng trên thị trường. Khóa học Digital Marketing tại DMC bao gồm 3 khóa học chính với 5 kỹ năng quan trọng của ngành Digital Marketing: Lên kế hoạch marketing, content marketing, quảng cáo Google AdWords, Facebook marketing, SEO. Với phương châm đào tạo thực chiến 1 – 1 hiệu quả và giá trị nhất.

Nếu bạn đang có ý định bước chân vào ngành này mà chưa có định hướng hay còn lo lắng có nên gia nhập hay không thì đừng chần chừ mà hãy inbox ngay cho DMC để được đội ngũ tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm nhiều nội dung khác tại facebook: DMC – Digital Marketing Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888160868