dao-tao-seo-website-thuc-chien-1-1 (1)

Đào tạo Seo Website – Khóa học thực chiến

Với sự phát triển của công hệ hiện nay, thuật ngữ Seo chắc hẳn không còn xa lạ đối với dân trong ngành Marketing. Không những thế Seo hiện nay còn trở thành xu hướng và nhiều người làm Marketing cũng bắt đầu tìm hiểu rõ hơn. Thời buổi “người người làm Seo, nhà nhà làm Seo” thì các khóa học đào tạo Seo Website trở nên phổ biến rất rộng rãi. Trong bài viết dưới đây, cùng DMC Agency .Một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ Seo uy tín tìm hiểu nhé!

SEO là gì? Tầm quan trọng của SEO đối với Website

SEO được viết tắt của cụm từ trong tiếng anh Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu các nội dung trên website nhằm nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên các nền tảng website của Google.

Đối với các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh định vị và nâng cao giá trị thương hiệu thì website là một phần tất yếu. Vậy những người làm SEO hay gọi cách khác là các SEOer sẽ có nhiệm vụ đảm nhiệm công việc tối ưu những nội dung cho website.

Trong bối cảnh internet đang rất bùng nổ như hiện nay thì việc tìm kiếm các thông tin trên mạng rất phổ biến. Dịch vụ mua sắm trực tuyến và tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm như Google hay các nền tảng khác. Vì thế SEO là 1 công cụ hiệu quả giúp người dùng tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Khóa đào tạo SEO Website tại DMC Agency có gì?

Trong khóa học đào tạo SEO website bao gồm 10 buổi học có những nội dung chính như sau:

 • Buổi 1: Nhập môn SEO Website

Tìm hiểu tổng quát về SEO website, những yêu cầu cơ bản cần có của 1 Seoer. Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức về nghiên cứu thị trường, làm thế nào để biết được khách hàng đang mong muốn gì. Đây là kiến thức quan trong để có thể lấy đó làm cơ sở trong việc lập chiến lược kinh doanh.

Hiểu được tổng quát về SEO trong kế hoạch Marketing tổng thể và các công cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện nghiên cứu ngành hàng, hành vi khách hàng, đối thủ và doanh nghiệp.

Học viên sẽ được cọ sát với quy trình SEO bí thuật thực chiến trên 300 dự án khác nhau của các doanh nghiệp đã và đang triển khai SEO website.

Ngoài ra, học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết về Google, các công cụ của Google trong SEO và các công cụ hỗ trợ khác trong Marketing.

 • Buổi 2: Tìm hiểu SEO Onpage, SEO Offpage và các cách tối ưu SEO Onpage theo tiêu chuẩn của Google.

Trong buổi 2 của khóa đào tạo seo website học viên sẽ được học các bước để tối ưu SEO Onpage và cách thức tối ưu Seo Onpage hiệu quả. Ngoài ra sẽ hướng dẫn cách cách thức khi làm việc với Coder để tăng hiệu quả trên website và cách để lập một kế hoạch Seo Onpage hoàn chỉnh.

dao-tao-seo-website-thuc-chien-1-1 (2)
Ảnh: Khóa học seo website thực chiến 1:1
 • Buổi 3: Xác minh và định danh thực thể.

Xác minh thực thể doanh nghiệp là việc khai báo với Google rằng doanh nghiệp đó thuộc quyền sở hữu của bạn. Ở buổi học thứ 3, học viên sẽ được tìm hiểu sâu về khai báo thực thể là gì? Và vì sao cần phải xác minh thực thể doanh nghiệp. Các yếu tố cần có để có thể định danh thực thể doanh nghiệp và cách thức định danh thực thể hiệu quả.

Bên cạnh đó học viên sẽ được tìm hiểu về Backlink, quy trình đi Backlink và các cách thức tìm kiếm lượng Backlink tốt.

 • Buổi 4: Nghiên cứu từ khóa, lập kế hoạch nội dung

Sau khi hoàn thiện 3 buổi học trên, buộc học thứ 4 học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức về nghiên cứu từ khóa và lập kế hoạch nội dung. Buổi này học viên sẽ được tìm hiểu từ khóa là gì, vì sao phải nghiên cứu từ khóa và phân loại biến thể từ khóa. Hiểu được các chỉ số quan trọng để đánh giá từ khóa và cách lập bảng từ khóa chuẩn Intent của khách hàng.

Hiểu được cách lên 1 bảng kế hoạch viết nội dung theo ngày, tuần, tháng, năm trên cơ sở từ khóa và cách để làm việc hiệu quả với Seo Content.

 • Buổi 5: Sáng tạo ý tưởng và viết bài theo tiêu chuẩn Seo

Trong buổi học này, học viên sẽ được tìm hiểu quy trình viết bài viết chuẩn Seo, các loại bài viết chuẩn Seo, cách đặt tiêu đề hiệu quả chuẩn Seo tăng tỉ lệ CTR, hướng dẫn cách lên outline bài đúng viết đúng insight khách hàng.

Ngoài ra, học viên sẽ được học về cách tối ưu bài viết chuẩn Seo, tối ưu media (hình ảnh/video) trong bài viết.

 • Buổi 6: Xây dựng chiến dịch liên kết (Link building)

Buổi học này, học viên đươc học về những link cơ bản như Internal Link và External Link, tìm hiểu các mô hình liên kết link như: Mô hình ngôi sao, mô hình liên kết bánh xe, mô hình liên kết kim tự tháp,… để giúp website nâng cao được thứ hạng từ khóa.

Ngoài ra, học viên sẽ được tìm hiểu về cách thức triển khai liên kết nội bộ theo từng giai đoạn của chiến dịch và các mô hình liên kết đỉnh cao cuối cùng.

 • Buổi 7: Xây dựng kế hoạch Audit liên tục

Ở buổi học này, học viên sẽ được tìm hiểu vì sao phải Audit Website, những việc cần làm khi Audit Website, cách thức Audit Content hiệu quả, cách thức Audit liên kết hiệu quả và biết cách lập một kế hoạch Audit Website hoàn chỉnh.

 • Buổi 8: Xây dựng chiến dịch Seo Offpage hiệu quả

Khi Seo Onpage là những chiến thuật được thực hiện bên trong trang web thì Seo Offpage là những hoạt động nằm bên ngoài trang web. Có nhiều hoạt động Seo Offpage khác nhau: Triển khai các kênh mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tiktok. Ngoài ra các hoạt động như quảng cáo báo đài, tivi hoặc chạy quảng cáo, email marketing cũng là 1 trong những hoạt động Seo Offpage

Ở buổi học này, học viên sẽ được tìm hiểu Backlink là gì, các thuật ngữ liên quan đến backlink. Tìm hiểu thế nào là 1 backlink chất lượng, tư duy triển khai backlink và cách audit backlink với 1 website cũ.

 • Buổi 9: Tìm hiểu về Chat GPT + Áp dụng Chat GPT vào Seo

Công cụ Chat GPT hiện nay đang rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Việc bắt kịp xu hướng công nghệ để áp dụng vào ngành nghề vì thế cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tại buổi học thứ 9, học viên sẽ được tìm hiểu về công cụ Chat GPT, tìm hiểu Chat GPT là gì, Chat GPT hỗ trợ gì trong việc SEO và hỗ trợ gì cho các SEOer. Ngoài ra trong buổi học này học viên cũng sẽ được bật mí những cách thức thích nghi với Google update và trao đổi thêm nhiều hơn các kiến thức trong lộ trình trở thành 1 SEOer chuyên nghiệp.

 • Buổi 10: Các tuyệt chiêu tìm hiểu Insight khách hàng do CEO Nguyễn Viết Anh trực tiếp đào tạo.

Tìm hiểu insight khách hàng hay gọi cách khác là tìm hiểu hành vi khách hàng là một phần tất yếu không chỉ của kế hoạch Marketing tổng thể mà nó cũng là một bước rất quan trọng trong Seo. Ở buổi 10, học viên sẽ được tìm hiểu những tuyệt chiêu phân tích Insight khách hàng, tuyệt chiêu phân tích đối thủ cạnh tranh để từ đó cải tiến quy trình làm việc cũng như học hỏi từ chính những đối thủ xem cách họ làm việc và triển khai như thế nào.

Xem thêm: Khóa học Content Marketing tại DMC Agency

Video: Khóa đào tạo seo website tại DMC Agency

Bên cạnh đó, CEO sẽ chia sẻ những chiến thuật bán hàng trên các nền tảng online và các tuyệt chiêu marketing 0 đồng, cách tư duy marketing bán hàng trên các nền tảng online.

Ngoài khóa học đào tạo Seo website, DMC cũng triển khai nhiều những khóa học khác. Xem ngay các khóa học khác đang được giảng dạy tại DMC Agency nhé!

Bạn nhận được gì sau khóa đào tạo SEO tại DMC

DMC cam kết những giá trị nhận được sau khi hoàn thành xong khóa học đào tạo Seo Website như sau:

 • Hiểu và áp dụng TOÀN BỘ BÍ QUYẾT, kiến thức mà một chuyên viên SEO cần có
 • Nắm vững kiến thức tối ưu hóa seo 1 trang web
 • THÀNH THẠO các kỹ thuật SEO
 • Cách lập kế hoạch SEO một cách bài bản và chi tiết nhất
 • Phát triển nghề nghiệp trở thành 1 chuyên viên SEO, SEO manager, trưởng phòng Seo
 • Làm chủ doanh nghiệp, quản lý đội ngũ nhân viên nắm vững kiến thức SEO và linh hoạt áp dụng vào các dự án của mình.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên Seo trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên Seo của các công ty cá nhân và các công ty Agency hiện rất lớn. Việc tìm kiếm một nhân viên thành thạo về mảng Seo website rất rộng mở. Và chỉ những người được đào tạo bài bản, nắm vững những kỹ năng, chuyên môn bà nghiệp vụ thường sẽ được ưa chuộng và có chỗ đứng trong ngành nghề này.

Cơ hội nghề nghiệp cho các SEOer

Cơ hội nghề nghiệp cho các SEOer trong thị trường hiện nay đang rất rộng mở. Với những kiến thức và kỹ năng phải được trang bị đầy đủ, học viên có thể tự tin triển khai tối ưu hóa seo nội dung lên top thứ hạng tìm kiếm mà không cần phải trả tiền thuê đơn vị marketing.

Ngoài ra những công việc  mà học viên có thể đảm nhận sau khi hoàn thành khóa học của DMC như:

Trở thành một SEOer của một công ty Agency chuyên nghiệp để có thể nâng cao chuyên môn. Tại đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về nghề Seo và có cơ hội tiếp xúc và xử lý hàng chục hàng trăm thậm chí đến vài ngàn dự án Seo với nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Điều đó sẽ giúp bạn tìm được ngành nghề mà bạn yêu thích.

Cụ thể, sau khi hoàn thành khóa đào tạo Seo Website, bạn có thể đảm nhận xử lý những công việc như:

 • Phân tích website
 • Nghiên cứu đối thủ
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Content Seo Website
 • Tối ưu cấu trúc website
 • Phụ trách lên kế hoạch Link liên kết

Và rất nhiều các vị trí khác,…

dao-tao-seo-website-thuc-chien-1-1 (3)
Ảnh: Cơ hội nghề nghiệp dành cho các Seoer

Tổng kết

Để đáp ứng được nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí công việc mang tính chuyên môn cao như nghề SEO website, bạn nên tìm hiểu những thông tin về ngành nghề này trước. Internet rất phổ biến tuy vậy để hiểu được sâu sắc và các kiến thức liên quan đến ngành này thì việc không có người hướng dẫn thực hành sẽ rất khó để làm tốt.

Tại DMC Digital Marketing Agency cung cấp cho bạn khóa học đầy đủ về đào tạo seo website với giáo trình đầy đủ và chất lượng, phương pháp giảng dạy khoa học và là nơi xứng đáng để trao niềm tin. Mọi thông tin về khóa học đào tạo seo website được cập nhật liên tục tại facebook: DMC – Digital Marketing Agency. Hãy truy cập để đăng ký ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888160868